Menu Đóng

Đá Gà Trực Tiếp: Sự Kiện Đặc Biệt và Lôi Cuốn Mọi Ánh Nhìn

dagatructiepcpc.net Hoàn tiền 3.88% hàng tuần tại Đá Gà

Đá Gà Trực Tiếp là một sự kiện đặc biệt và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Tại những sự kiện này, người xem sẽ được thưởng thức các trận đá gà đỉnh cao tại Thomo Campuchia. 

Các cặp đấu sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên trên máy tính. Những con gà bằng kí sẽ được bắt cặp với nhau. Trường hợp có 1 ít gà bị dư ra sẽ được đá với gà Joker (gà của ban tổ chức chuẩn bị) để tính điểm.

Đội nào đá hết số trận qui định có số điểm cao nhất sẽ là đội vô địch. Trường hợp có thêm 1 vài đội bằng điểm sẽ được đồng giải nhất chia đều tiền giải và bốc thăm lấy Cup. 

Trong trường hợp không mong muốn 2 đội gặp nhau mà có 1 đội bỏ cuộc ngang đi về mà không thông qua ý kiến của ban tổ chức thì gà của đội còn lại cũng sẽ đá với gà Joker để được tính điểm. Đó là những sự kiện mà đá gà trực tiếp mang đến cho người chơi, giúp lôi cuốn mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, còn có nhiều sự kiện khác nhằm thu hút người chơi  như:

Đá gà trực tiếp Thomo
Đá gà trực tiếp cựa sắt
Đá gà trực tiếp truyền thống
Đá gà đòn

Đá gà trực tiếp luôn hấp dẫn người chơi. Nó mang sức hút khó chối từ khi hai chiến kê đấu vào nhau.

Posted in Blog

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.